Hệ thống mua bán hoàn toàn tự động hoàn tất trong 5 - 30 giây | Giao dịch bất kể ngày đêm 24/7 | Dịch vụ đã đóng bảo hiểm 600$ tại MMO4ME !!!
Tài nguyên của chúng tôi
 • 164,958,507 VND
 • 993.18 USD
 • 1,362.48 USD
 • 3,840.11 USD
Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần giữ trang web giao dịch luôn mở?

Tất cả các giao dịch của bạn đều được ghi nhận và xử lý tự động. Vì vậy, bạn không cần lo lắng khi giao dịch lỗi và bạn không cần giữ trang web luôn mở để chờ xử lý. Bạn có thể kiểm tra thông tin giao dịch trong email của bạn. Tuy nhiên, bạn nên lưu lại mã giao dịch để bạn có thể tra cứu khi cần thiết hoặc cung cấp cho chúng tôi khi được yêu cầu. 

Tôi giao dịch thành công bán Perfect Money/Payeer/Advcash - nhận VNĐ nhưng vẫn chưa nhận được tin nhắn báo số dư từ ngân hàng?

Trong một số trường hợp, hệ thống SMS của ngân hàng hoặc dịch vụ viễn thông của bạn có thể gặp một vài sự cố, do đó tin nhắn thông báo sẽ đến chậm hơn. Thông thường, trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 06:00, hệ thống SMS hoạt động ít ổn định.

Trong trường hợp này, bạn vui lòng kiểm tra bằng cách đăng nhập tài khoản trên Internet Banking hoặc máy ATM để tra cứu thông tin chính xác hơn.

Tôi đã chuyển tiền VNĐ để mua Perfect Money/Payeer/Advcash, nhưng vẫn chưa nhận được Perfect Money/Payeer/Advcash?

Sau khi chuyển, bạn chờ giao dịch hoàn tất, sau đó kiểm tra lại ví Perfect Money/Payeer/Advcash của mình. 
- Trường hợp: Giao dịch vẫn báo là
 "Đang xác nhận thanh toán của bạn..." sau khi đã đợi, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để được kiểm tra. 
- Trường hợp: Giao dịch báo đã hoàn tất nhưng bạn vẫn chưa nhận được
Perfect Money/Payeer/Advcash, bạn vui lòng liên hệ hỗ trợ để được kiểm tra.

Giao dịch bị hủy?

Các giao dịch mua và bán sẽ tự động hủy sau một khoảng thời gian nếu chưa được hoàn tất (60 phút). Trong trường hợp bạn chuyển tiền chậm hơn khoảng thời gian trên có thể giao dịch sẽ bị hủy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tra soát. Vì vậy, tốt nhất khi nào bạn thật sự muốn thanh toán thì hãy tạo lệnh giao dịch để tránh trường hợp giao dịch bị hủy trước khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn. 

Trang web có uy tín để giao dịch không?

Bạn có thể tham khảo các nhận xét của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại : Đánh giá dịch vụ và đánh giá trên Fanpage của chúng tôi.

Dịch vụ đã đóng bảo hiểm 600$ (truongka) tại diễn đàn MMO4ME lớn nhất Việt Nam.

. Ngoài ra bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Hotline và email: Số điện thoại và email trên website
 • Live chat

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể.

Chuyển/Nhận qua thẻ có nhận được tiền và hoàn tất đơn hàng ngay lập tức không?

Chức năng chuyển/nhận tiền qua thẻ được thực hiện bởi Smartlink (hệ thống chuyển mạng quốc gia giữa các ngân hàng). "Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc (24/7, cả ngày nghỉ, ngày lễ) mọi nơi, tuỳ theo kênh giao dịch của ngân hàng và người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức (real-time)".

Các ngân hàng hỗ trợ: Chúng tôi chủ yếu hỗ trợ Vietcombank (VCB), với các ngân hàng khác vui lòng liên hệ chúng tôi.

Tuỳ theo giao diện của từng ngân hàng triển khai mà dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ trên kênh Internet banking, mà mục chọn sẽ khác nhau nhau, một số tên gọi có thể là "Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản", "Chuyển tiền nhanh qua số thẻ", "Chuyển tiền ngân hàng khác > Chuyển tiền nhanh qua thẻ", " Chuyển tiền 24/7" hoặc bạn có thể liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết.


Tôi giao dịch mua - bán nhiều có được chiết khấu không?

Nếu bạn giao dịch nhiều và có khối lượng giao dịch lớn, xin vui lòng đăng nhập tài khoản trước khi giao dịch để tích lũy dần chiết khấu hoặc liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cộng tác. 

Tôi đã chuyển tiền thành công theo hướng dẫn của đơn hàng, sau bao lâu tôi nhận được thanh toán từ các bạn ?

99% giao dịch tại Vnexpay.com được hoàn thành trong khoảng thời gian 10 giây – 10 phút. Nếu bạn chờ quá lâu mà chưa nhận được thanh toán từ phía chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Phí giao dịch tại Vnexpay.com:

Nếu bạn Mua/Bán - Perfect Money/Payeer/Advcash cho chúng tôi, nếu có phí chuyển khoản của Perfect Money/Payeer/Advcash hoặc ngân hàng bạn sẽ phải chịu phí chuyển tiền.

Sau khi bạn thanh toán đúng theo yêu cầu của đơn hàng bạn sẽ nhận được đúng số tiền trên đơn hàng hiển thị mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Trân trọng!


Đánh giá
 • Thu 1 giờ trước

  Rất nhanh ,cảm ơn

 • haanhvu 6 giờ trước

  ok tuyệt vời

 • Nguyen Thanhh Son 25-03-2019

  very goog

 • Cường 25-03-2019

  ok tốt,tôi sẽ luôn dao gichj qa đây

 • Đức 25-03-2019

  Dịch vụ quá tốt

 • vinh tran quoc 24-03-2019

  ok

 • Huỳnh thi yến ly 23-03-2019

  Ok

 • Hàoka 22-03-2019

  Rất an toàn và nhanh chóng. Tiếp tục phát huy nhé ad

 • luongvip 22-03-2019

  ok

 • Thanh Viên 21-03-2019

  Thanh toán và giao dịch rất nhanh

Đọc thêm