Điều khoản

Quy định sử dụng dịch vụ của Vnexpay.com

I. Quy định chung:

I.1. Vnexpay.com là dịch vụ trực tuyến cá nhân, không mang tính chất pháp lý của công ty hay tổ chức.

I.2. Vnexpay.com và khách hàng tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền (tức là hoạt động nhằm che giấu nguồn tiền thu được bất hợp pháp hoặc tài sản vốn khác) và các hoạt động bất hợp pháp khác.

I.3. Không sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán tại Việt Nam.

I.4. Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Vnexpay.com, đồng nghĩa với việc người dùng là khách hàng của Vnexpay.com và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện mà Quy định của Vnexpay.com đưa ra.

I.5. Chúng tôi không chấp nhận các giao dịch với người nước ngoài, dù là người nước ngoài đang sống trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ không trao đổi, không giải quyết bất cứ những gì liên quan tới người nước ngoài.

I.6. Trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Quy định, người dùng có quyền không thực hiện bất kỳ dịch vụ nào mà Vnexpay.com cung cấp.

II. Nguyên tắc hoạt động:

II.1. Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại.

II.2. Vnexpay.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào do nhầm lẫn, sai lệch, không chính xác mà người dùng gây ra trong quá trình giao dịch (khách hàng cần kiểm tra chính xác ví gửi, nhận và các thông tin trên đơn hàng).

II.3. Tài khoản của bạn sẽ nhận được số tiền cần trao đổi ngay sau khi giao dịch thành công tại Vnexpay.com. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo quản và sử dụng số tiền này.

II.4. Khi bạn sử dụng số tiền giao dịch với Vnexpay.com để giao dịch với bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì các khiếu nại nào.

II.5. Đối với đơn hàng lỗi (chuyển tiền chậm, sai số tiền hoặc không đúng nội dung bank …), bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tại Vnexpay.com, không được gửi thông tin đơn hàng cho người khác hoặc đăng lên bất kì trang web công khai nào. Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn.

II.6. Các hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và Vnexpay.com có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn trong trường hợp nghi ngờ hoạt động liên quan đến: rửa tiền, lừa đảo dưới mọi hình thức, cũng như bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác như mua và bán thẻ tín dụng bị đánh cắp…

III. Trách nhiệm trong giao dịch:

III.1. Trách nhiệm của Vnexpay.com

Không phát hành, cung ứng, sử dụng BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH làm phương tiện thanh toán không hợp pháp.

Vnexpay.com cam kết bảo mật thông tin mà bạn chia sẻ và cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối không buôn bán, trao đổi, tiết lộ các thông tin cũng như lịch sử giao dịch của bạn tại Vnexpay.com (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền).

Hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Giải quyết các khiếu nại của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong vòng 2 ngày (48h) kể từ khi giao dịch được xử lý thành công.

III.2. Trách nhiệm của khách hàng tại Vnexpay.com

Bảo quản và chịu trách nhiệm với BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH đã mua, bán tại Vnexpay.com.

Đăng ký, xác minh tài khoản để cung cấp đầy đủ và cập nhật các thông tin cá nhân tại Vnexpay.com, bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại … để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết và giải quyết các khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng. Cung cấp chính xác thông tin giao dịch và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin trong quá trình khi giao dịch.

Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn và chuyển nhượng tài khoản cho người khác sử dụng tài khoản của bạn tại Vnexpay.com. Bảo mật tài khoản, thông tin và chịu trách nhiệm đối với tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trên.

Kiểm tra cẩn thận và điền đầy đủ, chính xác thông tin, số tài khoản, số ví BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH khi tạo đơn hàng vì các ví này sẽ không thể thay đổi do Vnexpay.com thực hiện lệnh tự động. Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại và Vnexpay.com không chịu trách nhiệm cho trường hợp bạn nhập nhầm ví.

IV. Hỗ trợ kỹ thuật:

IV.1. Trách nhiệm của Vnexpay.com

Bạn có thể giao tiếp với chúng tôi thông qua hệ thống chat dưới góc phải màn hình hoặc giao tiếp qua kênh Zalo, skype, facebook, hotline (0984.900.418) trên Vnexpay.com.

Nếu chúng tôi không trả lời online vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin mã đơn hàng và tình trạng lỗi cho chúng tôi xem xét lại.

Đảm bảo 100% đơn hàng được hoàn thành và bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Vnexpay.com xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!