Giới thiệu

Sàn Vnexpay.com chuyên mua - bán Bitcoin (BTC), Perfect Money (PM), Tether (USDT), Advcash (ADV), Ethereum (ETH), Payeer (PE) với giá tốt nhất thị trường. Sàn là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và bảo mật mang đến sự hài lòng và tin cậy đối với khách hàng.

Tất cả giao dịch được xử lý hoàn toàn tự động, giao dịch hoàn thành trong 5 giây. Giao dịch được thực hiện đơn giản và dễ sử dụng!

Dịch vụ chỉ giao dịch qua 5 kênh duy nhất: Tự động qua website và thủ công qua livechat và Zalo, Skype, Facebook.

UY TÍN
Vnexpay.com là một trong những đối tác kinh doanh của PefectMoney.is, luôn duy trì TOP tăng Point về số lượng giao dịch và số lượng khách hàng giao dịch.

TIN CẬY & AN TOÀN
Mọi giao dịch trên Vnexpay.com đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, hệ thống hoàn toàn tự động, không hề có bất kỳ sự can thiệp thủ công nào. Dữ liệu khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền). Dữ liệu được lưu và xóa hoàn toàn tự động trong thời gian nhất định.

HỖ TRỢ 24/24
Vnexpay.com luôn coi khách hàng là yếu tố quyết định nên mọi giao dịch khi có lỗi khách quan xảy ra như từ phía ngân hàng, từ phía khách hàng,... đều sẽ được phản hồi và xử lý ngay lập tức. Ngoài ra Vnexpay.com luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình khi khách hàng gặp các vấn đề khó khăn trong giao dịch cần giải đáp.

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN
Hiểu được tâm lý khách hàng, Vnexpay.com đã tối ưu toàn bộ hệ thống để khách hàng giao dịch đơn giản nhất, thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất và giá rẻ nhất.

Để có hạn mức mua của 1 ngày lớn hơn, quý khách vui lòng đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản. Hạn mức mua của mỗi ngày được quy định Tại đây

Vnexpay.com xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!